Xã Ái Thượng đẩy mạnh công tác tuyên truyền tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 05/02/2021, UBND xã Ái Thượng tổ chức Lễ ra quân thực hiện công tác tuyên truyền tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Công tác phòng, chống dịch Covid-19

Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Công an xã Ái Thượng đã xây dựng kế hoạch số 59/KH-CAX ngày 10/12/2020, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác từ rất sớm, từ tăng cường tấn công, trấn áp các loại tội phạm, triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, tạo môi trường an ninh, an toàn, thuận lợi góp phần cùng các địa phương trên cả nước đảm bảo an ninh trật tự cho công tác tổ chức Đại hội XIII của Đảng. Cùng với đó, kế hoạch số 59 Ban Công xã cũng thực hiện lồng ghép nhiệm đảm bản an ninh trật, an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 08/01/2021 của UBND xã Ái Thượng về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021 cùng góp phần đảm bảo cho nhân đón Xuân, vui Tết an toàn.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covi-19, Tết Nguyên đán làm dịp bà con nhân đang lao động, học tập trên cả nước sẽ trở về địa phương với số lượng lớn, tiềm ẩn nguy cơ rất cao xảy ra dịch bệnh trên địa bàn xã Ái Thượng. Ban Công an và Ban văn hóa xã đã phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiệm hình thức như tuyên truyền lưu động, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, tờ rơi đến nhân dân trong xã, đặc biệt là các hộ gia đình có con em đi làm ăn xa.

Trong thời gian từ ngày 05/02 đến ngày 10/02/2021, Đoàn tuyên truyền lưu động xã Ái Thượng đã tổ chức 9 buổi tuyên truyền lưu động đến từng thôn, từng ngõ, góp phần giúp bà con nắm bắt thông tin, nâng cao nhận thức trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Đoàn tuyên truyền lưu động xã Ái Thượng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến từng thôn, từng ngõ

Việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức của xã Ái Thượng đã góp phần tạo nên sự thành công cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời mang lai cái tết bình yên, an toàn cho nhân dân trong xã.

Tác giả: Dương Khắc Bảy