Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 7 và số 8

Sáng 11/5, tại xã Ái Thương, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 7, gồm các ông, bà: Lò Văn Quang, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Xuân Anh, UVBCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; Võ Thị Lý, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ái Thượng; Cao Thái Sơn, Chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; Trương Thị Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hạ Trung đã tiếp xúc cử tri 2 xã Ái Thượng và Hạ Trung, để vận động bầu cử.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, khóa XXII tại tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 7

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri xã Ái Thượng và Hạ Trung đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt vai trò của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và Nhân dân; lắng nghe, tiếp thu tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị, đơn thư tố cáo của Nhân dân; tăng cường giám sát chặt chẽ cơ quan thực thi pháp luật và thực hiện tốt chức năng giám sát; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND; tiếp tục đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân.

Đồng chí Lò Văn Quang, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện trình bày chương trình hành động trước cử tri

Cử tri 2 xã Ái Thượng và Hạ Trung đánh giá cao chương trình hành động của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 7, thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Cử tri tin tưởng, kỳ vọng các ứng cử viên trên cương vị công tác của mình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Khi là đại biểu HĐND sẽ hiện thực, cụ thể hoá chương trình hành động hiệu quả đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của đông đảo của tri trên địa bàn 2 xã./.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Bá Thước