Sáng ngày 15/02/2022, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Ái Thượng tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2022.

Chi tiết »
Ban Công xã Ái Thượng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Lực lượng Công an xã (10/10/1950 - 10/10/2021)

Chiều ngày 08/10/2021, Ban Công an xã Ái Thượng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Lực lượng Công an xã (10/10/1950 - 10/10/2021). Đồng chí Võ Thị Lý – HUV – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã dự và chỉ đạo; đồng chí Thiếu tá Lê Văn Bình – ĐUV – Trưởng Công an xã chủ trì, cùng các đồng chí trong Ban Công an xã 11 Tổ trưởng Tổ an ninh-trật tự trên địa bàn xã.

Xã Ái Thượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2021

Ngày 26/02/2021, Hội đồng Nghĩa vị Quấn sự xã Ái Thượng tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2021

Chi tiết »
Xã Ái Thượng đẩy mạnh công tác tuyên truyền tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 05/02/2021, UBND xã Ái Thượng tổ chức Lễ ra quân thực hiện công tác tuyên truyền tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chi tiết »
Ký kết quy chế phối hợp liên ngành trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử tội phạm và thi hành án hình sự

Chiều 25/8/2021, Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND), Tòa án nhân dân (TAND) huyện tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp liên ngành trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử tội phạm và thi hành án hình sự. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Tưởng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Chi tiết »
Công an Bá Thước tăng cường xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn

Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến người điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, thời gian qua, Công an huyện đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông.