Sáng ngày 23/11/2023, tại hội trường công sở xã Ái Thượng đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 17, HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự Kỳ họp có các đại biểu HĐND huyện bầu tại cụm Long Vân; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ các xã, thị trấn cụm Long Vân. Đối với xã Ái Thượng còn có các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, đại điện các cơ quan, đơn vị, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn xã. Ban Thường trực MTTQ Việt Nam xã Ái Thượng chủ trì hội nghị.

4.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

 Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Nghe báo cáo tóm tắt kết quả tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

5.jpg

Đồng chí Võ Thị Lý - HUV - BT Đảng ủy - CT HĐND xã Ái Thượng đại diện cho các đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình KTXH, QPAN năm 2023

          Các đại biểu và cử tri nghe báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.          
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến các đại biểu HĐND huyện.

3.jpg
Đại biểu Vũ Kiên Cường - Chính trị viên phó Ban CHQS huyện trả lời ý kiến của cử tri
2.jpg
Đồng chí Lê Thị Hằng - PCT UBND xã Ái Thượng trả lời ý kiến của cử tri

          Sau phần thảo luận, đại diện lãnh đạo UBND huyện, đại điện các phòng, ban ngành, đơn vị cấp huyện đã tiếp thu, giải trình những vấn đề có liên quan; Đại diện Thường trực HDDND huyện tiếp thu và giải trình một số ý kiến của cử tri.1.jpg
Đồng chí Lò Văn Quang - UV BTV Huyện ủy - PCT HĐND huyện tiếp thu và trả lời ý kiến của cử tri
 

          Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND trước kỳ họp thứ 17 HĐND huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.