Hội nghị lấy ý kiến sự hài lòng về kết quả xây dựng xã Ái Thượng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024

Ngày 09/10/2024 00:00:00

Chiều ngày ngày 09/10/2024, tại hội trường công sở xã, UBND xã Ái Thượng tổ chức hội nghị lấy ý kiến sự hài lòng về kết quả xây dựng xã Ái Thượng đạt chuẩn nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Huy - CT UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Hà Văn Quang - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện các CTMTQG xã dự và chỉ đạo hội nghị; đồng chí Nguyễn Văn Huy - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, đại diện Công an xã, Trạm Y tế xã, các trường học, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận 11 thôn.

Đồng chí Lê Thị Hằng - PCT UBND xã báo cáo trước hội nghị kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn xã.

Các đại biểu phát biểu thảo luận

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn xã. Các đại biểu đánh giá cáo những kết quả mà xã Ái Thượng đã đạt đước trong năm 2024. Trong thời gian còn lại của năm 2024, toàn thể Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Ái Thượng tiếp tục tập trung hoàn thiện, nâng cao hơn nữa các tiêu chí.

Đồng chí Hà Văn Quang - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị này, các đại biểu đã bỏ phiếu đánh giá sự hài long về công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Kết quả 100% đại biểu đánh giá hài lòng.

Các đại biểu dự hội nghị bỏ phiếu đánh giá sự hài long về kết quả xây dựng nông thôn mới xã Ái Thượng.

Tg: Dương Khắc Bảy - Công chức Văn hóa - xã hội.

Đăng lúc: 09/10/2024 00:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Nguyễn Văn Huy - CT UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Các đại biểu phát biểu thảo luận

Đồng chí Hà Văn Quang - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tg: Dương Khắc Bảy - Công chức Văn hóa - xã hội.
Từ khóa bài viết:,